Trang chủ Kí tự đặc biệt Top 999+ Kí Tự Đặc Biệt Phổ Biến Nhất Thời Gian Qua

Top 999+ Kí Tự Đặc Biệt Phổ Biến Nhất Thời Gian Qua

Bạn đang muốn tìm cho mình một nick name chứa kí tự đặc biệt để ghi điểm trong mắt bạn bè mà chưa biết nên đặt sao để có thể tạo điểm nhấn. Ngay sau đây hinhnen4k.com sẽ tổng hợp những kí tự đặc biệt để các bạn tha hồ lựa chọn. Hãy tham khảo bảng kí tự đặc biệt trong bài viết dưới đây để tạo cho mình một nick name ấn tượng thể hiện cá tính của bản thân nhé.

Kí tự đặc biệt trái tim 

Kí tự đặc biệt trái tim 

Nếu bạn đang chơi game cùng người yêu của mình, bạn có thể sử dụng những kí tự đặc biệt trái tim dưới đây để thể hiện tình cảm của mình với “my love”.

 • ❤❥❣ღ💌💏💕💞💘💗💟💖💓💛💙💜💚💔💝

Kí tự đặc biệt ngôi sao

Kí tự ngôi sao thực sự đã mang tới điểm độc lạ không kém gì những loại khác. Kiểu kí tự ngôi sao này mang lại điểm nhấn rất lớn. Nếu bạn xuyên chơi những tựa game “hot hit” hiện nay, chắc chắn sẽ tạo ra được tên nhân vật có những kí tự hình ngôi sao đẹp mắt.

 • ✲ ⋆ ❄ ❅ ۝  ✩ ❈ ❇  ❖ ❋ ✪ ✬  ☸ ✱ ✵ ❊ ✽ ✻✫ ❆ ۞ ✽ ✼✠ ❃✭ ✯ ✰ ✮ ✹✶ ✷✳ ✾ ☆ ★❉ ✡ ✴✸

Kí tự đặc biệt dấu tích, dấu x

Kí tự đặc biệt dấu tích, dấu x

Một trong những kí tự được giới trẻ lựa chọn nhiều nhất trong trang trí và tạo ấn tượng trong các văn bản quảng cáo trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo… đó chính là dấu tích. Có rất nhiều kí tự đặc biệt dấu tích để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nội dung của mình. Đừng quên sử dụng chúng bởi thật sự hiệu ứng mà chúng mang lại là vô cùng thật tuyệt vời đó.

 • ✔✘ ✓☓∨  ✔️   💯     

Kí tự đặc biệt quả táo 

Những tín đồ của Apple sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì liên quan đến táo đúng không nào? Đây là sự lựa chọn hợp lý dành cho những người yêu thích những trái táo xinh xắn. Không chỉ có một màu mà táo Apple còn có rất nhiều mà cho người dùng lựa chọn.

 • 🍎 : Kí tự quả táo màu đỏ.
 • 🍏 : Kí tự quả táo màu xanh.

Lưu ý: Để hiển thị quả táo trên điên thoại Android, bạn có thể mượn điện thoại Iphone để đổi tên của bạn. Sau đó kí tự quả táo cắn dỡ sẽ hiển thị trên bất kì thiết bị nào.

Ký tự đặc biệt tiền tệ

Ký tự đặc biệt tiền tệ

Kí tự tiền tệ dành cho các bạn muốn thể hiện tài chính của bản thân một cách khéo léo. Hãy lựa chọn cho mình kí tự đặc biệt ưng ý nhất qua những gợi ý dưới đây nhé.

 • ₠ ₫ ₢ ₪ ₥ ₣ ₧ ₤ ₦ ₩ ₡ ₨ ₯ ₲ ₽ ₭ ₳ ₻ € ₮ ₱ ₰ ₹ ₴ ₷ ₾ ₵ ₸ ₶ ₼ ₺ ₿

Xem thêm:

Kí tự đặc biệt nốt Nhạc

Những kí tự nốt nhạc gồm những kí hiệu âm nhạc như các nốt Do , Re , Mi , Fa, Sol , La, Si trên những chiếc đàn hoặc trong môn Âm nhạc. Kí tự nốt nhạc còn thể hiện cá tính của bạn khi đặt tên game, tên nhân vật nhằm tăng sinh động và tính nghệ sĩ. Nhiều bạn còn sử dụng những kí tự nốt nhạc để trang trí tiểu sử cá nhân trên Facebook thêm độc đáo hơn.

 • ⇆ㅤ◁ㅤ ❚❚ㅤ ▷ㅤ↻-
 • ▶ ●─────────── 5:35
 • 14:10 ───────────●─── 20:18
 • ♩ ♪ ♫ ♬ ♭ ♮ ♯ 𝄪 𝄆 𝄇 𝄈 𝄐 𝄑 𝄒 𝆒 𝆓 𝄫 𝄞 𝄢 𝄡 ☊ ☋ ✦ ✧
 • ▂ ▄ ▅ ▇ █ ♪♫♥ MUSIC IS MY LIFE ♥♪♫ █ ▇ ▆ ▄ ▂

Kí tự đặc biệt cỏ 3 lá – cỏ 4 lá

Kí tự đặc biệt cỏ 3 lá – cỏ 4 lá

Dưới đây là chi tiết 2 loại kí tự đặc biệt cỏ 3 lá và cỏ 4 lá hot nhất trong thời gian vừa qua và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Các bạn có thể chọn và nhấn copy ngay dưới đây:

 • Kí tự cỏ 3 lá: ☘
 • Kí tự cỏ 4 lá: 🍀

Với những kí tự đặc biệt trên, hinhnen4k.com hi vọng nó sẽ giúp các bạn trong việc dùng để đặt tên game, tên nhân vật mà mình mong muốn. Và đặc biệt, nó sẽ giúp làm nổi bật lên phong cách đặc trưng của từng cá nhân một cách cụ thể nhất.