Trang chủ Tổng hợp Khám Phá Cách Nghe Vị Xóc Đĩa Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất 

Khám Phá Cách Nghe Vị Xóc Đĩa Mang Lại Hiệu Quả Cao Nhất 

Gần đây những thông tin liên quan đến cách nghe vị xóc đĩa đem lại độ chính xác cao nhất đang tràn lan trên khắp những trang mạng lớn nhỏ. Bởi có một lượng khá lớn người chơi đang tìm kiếm câu trả lời từ những thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Sau đây, hãy để Kubet chúng tôi giúp các anh em cược thủ tìm ra câu trả lời cho mình. Bằng cách tham khảo bài viết mà chúng tôi đã chuẩn bị dưới đây nhé. 

Phổ biến những cách nghe vị xóc đĩa đỉnh cao 

Phổ biến những cách nghe vị xóc đĩa đỉnh cao 

Cách nghe vị xóc đĩa online có độ chính xác cao 

Ngày nay, việc ngồi nhà chơi xóc đĩa online đang trở thành một xu hướng trong giới trẻ. Việc chơi xóc đĩa đang ngày càng trở nên rất đơn giản và nhanh gọn. Một lợi thế mà chỉ khi anh em chơi xóc đĩa online mới biết đó là chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian.  

Tất cả những gì bạn cần chỉ là có cho mình một thiết bị điện tử có kết nối Wifi hoặc mạng không dây 4G. Như vậy là bạn đã có đủ điều kiện để có thể chơi xóc đĩa online rồi đấy. Thế nhưng, để trở thành cao thủ trong trò xóc đĩa này thì các tay chơi xóc đĩa mới vào nghề cũng cần bỏ túi những bí kíp riêng. 

Cũng giống như những trò chơi khác, muốn trở thành cao thủ xóc đĩa cũng cần phải có thời gian và kinh nghiệm. Sau đây Kubet77 chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những cách nghe vị xóc đĩa có hiệu quả ngay từ lần đầu tiên áp dụng nhé. 

Chú tâm lắng nghe âm thanh khi Dealer xóc đĩa  

Yêu cầu đầu tiên mà người chơi cần nằm lòng để nắm được cách nghe vị xóc đĩa. Đó là bạn cần phải có sự tập trung để lắng tai nghe tiếng xóc đĩa và tiếng va chạm của những con xúc xắc. Khi Dealer đã ngừng xóc và đặt đĩa xuống thì đó là lúc mà sự tập trung và đôi tay nhạy bén của bạn phát huy tác dụng. 

Nếu âm thanh của tiếng xóc đĩa phát ra khá trong, nhẹ nhàng và phải không được có va chạm mạnh. Thì khả năng cao là kết quả của ván cược này cũng sẽ giống với những ván đấu trước đó. 

Nghe tiếng lắc xúc xắc trong đĩa để đặt cược

Nghe tiếng lắc xúc xắc trong đĩa để đặt cược

Cũng là tiếng xóc đĩa đó, nhưng nếu bạn nghe thấy tiếng động mạnh và âm thanh không được trong trẻo giống như ván trước. Có khả năng cao là kết quả của ván cược này sẽ có sự thay đổi. Những tình huống như này thì anh em nên đặt cược ngược lại với kết quả của ván trước. Như vậy sẽ tăng khả năng giành chiến thắng lên đấy nhé.

Theo dõi và đếm số lần lắc đĩa

Ngoài cách nghe vị xóc đĩa như trên để dự đoán được kết quả của ván cược. Các tay chơi cá cược mới vào nghề cũng có thể áp dụng một cách nghe vị xóc đĩa khác để biết trước kết quả. Đó là người chơi sẽ phải theo dõi số lần mà dealer lắc đĩa để đưa ra những phán đoán về ván cược. 

Khi Dealer bắt đầu thao tác xóc đĩa thì bạn phải thật chú ý quan sát và đếm xem số lần họ thự hiện hành động lắc, xóc đĩa đó là bao nhiêu và ghi nhớ số lần đó. Sau đó, bạn theo dõi tỷ lệ thắng cược xem bao nhiêu lần xóc thì về chẵn và mấy lần xóc thì về lẻ.

Cuối cùng, khi bạn đã phát hiện và khai sáng được quy luật đếm lần lắc đĩa để dự đoán kết quả chẵn lẻ. Thì khi đó người chơi chỉ cần dựa theo những dữ liệu mà mình vừa quan sát được rồi áp dụng vào việc đặt cược. Đây được xem là cách nghe vị xóc đĩa nhanh chóng và có độ chính xác cao nhất đấy nhé.

Đếm được số lần xóc đĩa tương ứng với kết quả chẵn lẻ 

Đếm được số lần xóc đĩa tương ứng với kết quả chẵn lẻ 

Kết luận

Bài viết trên đây là của Kubet77  chúng tôi nhằm phổ biến đến các tân thủ những cách nghe vị xóc đĩa dễ dàng áp dụng nhưng có hiệu quả vượt trội. Hy vọng các bạn có thể ghi nhớ những công thức trên để giành được nhiều tiền thưởng khi chơi xóc đĩa nhé.