Trang chủ Tổng hợp Khám phá các trang bị công vật lý Liên Quân Mobile

Khám phá các trang bị công vật lý Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là một trong các game Esport cực kỳ được yêu thích tại Việt Nam. Cũng như nhiều tựa game Esport khác, trong game Liên Quân Mobile có không ít trang bị giúp nhân vật tăng thêm sức mạnh chiến đấu. Trong đó, những trang bị công vật lý dưới đây là được yêu thích nhất!

1. Thương Longinus 

Một trong các trang bị công vật lý Liên Quân Mobile đáng sở hữu nhất đó là thương Longinus. Với các vị tướng đấu sĩ có lực sát thương mạnh như Yena, Arthur hay Amily thì đây là một trang bị rất hữu dụng, có khả năng tăng máu, phá giáp, hồi chiêu tốt. 

Thương Longinus Các thông số của thương Longinus

2. Kiếm Fafnir 

Bên cạnh đó, kiếm Fafnir cũng hữu dụng không kém. Đây luôn là một trong những lựa chọn khởi đầu lý tưởng bởi lượng sát thương, hút mát và tốc đánh cao. Những ai đang nắm giữ các tướng xạ thủ như Moren, Yorn, Hayate nên trang bị kiếm Fafnir để tối ưu sức mạnh và đi đường hiệu quả hơn.

3. Thánh kiếm

Thánh kiếm cũng là một trong những trang bị rất đáng để các game thủ chơi Liên Quân Mobile sở hữu. Điểm cộng của Thánh kiếm là có thể tăng sức tuyệt đối cho những vị tướng có tính sát thương vật lý cao. Bên cạnh đó, tỷ lệ chí mạng cũng rất tốt. Dù bạn đang nắm tướng xạ thủ hay sát thủ cũng đều nên trang bị Thánh kiếm.

4. Kiếm Muramasa

Kiếm Muramasa được biết tới là một trang bị có hiệu quả không thua kém gì Thánh kiếm. Khi sở hữu kiếm Muramasa, tướng có thể được tối ưu hóa sức mạnh sát thương vật lý. Khả năng xuyên giáp của kiếm Muramasa đạt tới 45% và được coi là nỗi ám ảnh của mọi tướng. 

Kiếm MuramasaKiếm Muramasa rất quan trọng khi chơi Liên Quân Mobile

5. Quỷ kiếm

Đây là một trang bị rất phù hợp cho những xạ thủ bị động như Tel’Annas hay Yorn nhờ có khả năng hút máu cao. Bên cạnh đó, do có khả năng hồi máu liên tục nên Quỷ kiếm còn cực hữu ích với những tướng đấu sĩ gây sát thương bằng các đòn đánh tay, ví dụ như Kil’groth, Lữ Bố. 

6. Phức hợp kiếm

Phức hợp kiếm được đánh giá là một trang bị khá toàn diện về các mặt. Đặc biệt, nó còn phù hợp cho mọi tướng, từ xạ thủ, sát thủ cho tới đấu sĩ. Tuy nhiên, muốn sở hữu trang bị này bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. 

7. Gươm sấm sét

Nếu bạn đang nắm giữ xạ thủ thì có thể cân nhắc tới việc trang bị gươm sấm sét để tăng mạnh tốc đánh, đồng thời nâng khả năng xả sát thương trên diện rộng khi giao tranh. Qua đó bù đắp lại nhược điểm đánh đơn mục tiêu của xạ thủ. Có thể nói gươm xạ thủ là trang bị không thể thiếu của mọi xạ thủ.

8. Song đao bão táp

Với những game thủ nào đang sở hữu Song đao bão táp chắc đều rõ ưu điểm của trang bị này. Nó có thể giúp tăng tỷ lệ chí mạng lên đáng kể cho cả sát thủ lẫn xạ thủ. Tướng sát thương vật lý chủ lực có thể tăng lượng tốc đánh, chí mạng và tốc chạy chỉ cần có được Song đao bão táp trong tay.

Trên đây là một số trang bị công vật lý rất cần thiết trong game Liên Quân Mobile. Các trang bị này hoàn toàn có thể mua được nhưng mức giá khá đa dạng. Nếu bạn là fan của Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến thì hãy tham khảo bài viết sau tại codeff.net