Trang chủ Tổng hợp Game of Thrones hot scenes- Chủ đề gây tranh cãi nhiều ngày qua

Game of Thrones hot scenes- Chủ đề gây tranh cãi nhiều ngày qua

Game of Thrones hot scenes là chủ đề được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là các chi tiết khá táo bạo, nét diễn chân thực của các diễn viên. Hãy cùng GAME KUBET tìm hiểu và phân tích nhiều hơn về chủ đề này nhé.

Series phim ăn khách nhất hiện nay.

Sơ lược về Game of Thrones

Game of Thrones, tên tiếng Việt là “Trò chơi Vương Quyền”. Đây là một trong những series phim truyền hình Hollywood hot nhất những ngày qua. Không chỉ nhờ vào nội dung độc đáo, tình tiết gây hoang mang và khiến người xem mất ăn mất ngủ. Bộ phim còn gây ấn tượng bởi các cảnh quay 18+ vô cùng chân thực và nóng bỏng.

Đầu tiên về nội dung thì bộ phim nói về cuộc chiến tranh giành quyền lực. Sau khi vua Robert chết, các đại gia tộc của ​Westeros đã tranh nhau ngôi vị Ngai Sắt. Câu chuyện đã diễn ra với nhiều tuyến nhân vật và dòng thời gian nối tiếp nhau. Điểm tạo nên sự đặc sắc đó là tính liền mạch, liên kết chặt chẽ trong các series qua mỗi mùa.

Bộ phim này đến nay đã hoàn thành 5 mùa và còn 2 mùa đang trong quá trình thực hiện. Tất nhiên, nó được nhiều người xem mong chờ với những pha đột phá hơn các mùa trước. Những điểm nhấn từ các mùa đầu tiên đến nay vẫn là chủ đề hot.

Game Of Thrones Hot Scenes

Trong quá trình chờ đợi những mùa tiếp theo thì có khá nhiều người lựa chọn cày lại mùa cũ. Tất nhiên, đó là lý do để chủ đề Game of Thrones hot Scenes luôn được đào bới lại dù mùa mới vẫn chưa ra.

Bộ phim nổi tiếng với các cảnh nóng táo bạo.

Có thể nói, đây là một thành công lớn đối với ekip sản xuất phim. Bởi các cảnh nóng, cảnh bạo lực máu me luôn đạt được tính chân thực đến đáng sợ. Đặc biệt là các hot scenes không khác gì những bộ phim 18+ được quay chi tiết, rõ ràng.

Trong các chuỗi Game of Thrones Hot Scenes thì hẳn ấn tượng nhất là cảnh nhân vật nữ chính bị hãm hiếp. Cô nàng Daenerys với biểu cảm chân thực đã khiến nhiều người lo lắng “liệu cô có đang bị hãm hiếp thật”. Và chính nữ diễn viên thủ vai này cũng tiết lộ bản thân bị sốc và rất sợ sau cảnh quay này.

Giải mã cảnh nóng trong Game of Thrones

Theo đó, sau khi mùa 1 phát sóng, có rất nhiều người đã phản ứng trước cảnh nóng trong phim. Cụ thể là cảnh quay khi Daenerys bị Khal Drogo bắt về và hiếp dâm. Cảnh quay khá chân thực và hầu như diễn viên nam không hề mặc bất kỳ quần áo nào cả.

Điều này khiến người xem nghĩ rằng cả hai đã thực sự có những hành động đó chứ không hề diễn. Qua các biểu cảm lo lắng, diễn xuất sợ hãi hoang mang của diễn viên nữ. Nhiều người tin rằng chính cô đã bị hãm hiếp trong cảnh cảnh quay đó.

Bí mật phía sau Game of thrones hot scenes.

Ngay sau khi người xem đặt ra các nghi vấn này, ekip phim đã có trả lời phỏng vấn cụ thể. Nữ diễn viên cho biết bản thân đã rất sợ hãi và lo lắng về cảnh quay này. Nhất là cô không biết phản ứng của khán giả sẽ ra sao và cô cũng sợ sẽ làm hỏng bộ phim.

Tiếp lời thì nam diễn viên Jason Momo, thủ vai Khal Drogo cũng giải đáp về cảnh quay. Anh cho biết bản thân đã sử dụng một chiếc tất hồng để đeo vào bộ phận nhạy cảm. Như vậy, anh sẽ tạo sự chân thực cho cảnh quay mà không khiến nữ diễn viên Emilia Clarke sợ nữa.

Phản ứng của khán giả với Game of thrones hot scenes cũng cho thấy cảnh quay thành công ngoài mong đợi. Đây đích thị là đẳng cấp và sự làm nghề chuyên nghiệp của hai diễn viên và cả ekip.

Kết luận

Vừa rồi Ku11 đã cùng bàn về Game of Thrones hot Scenes đang rất hot thời gian qua. Hy vọng là giúp anh em có thêm một thông tin thú vị khi theo dõi bộ phim này. Nếu muốn xem lại cảnh nóng đó thì đừng quên đăng ký tài khoản tại GAME KUBET. Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều cảnh quay sáng giá cho anh em cùng theo dõi.