Trang chủ Tổng hợp Dead Trigger 2 Mod APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử Đạn)

Dead Trigger 2 Mod APK (Vô Hạn Tiền, Bất Tử Đạn)

Viễn cảnh xác sống vẫn là thước nội dung kinh dị, gây sự đột phá cho người đối diện. Tựa đề chưa bao giờ lỗi thời của các nhà làm phim lẫn nhà phát triển game di động. Hôm nay, MADFINGER Games sẽ tái hiện lại khung cảnh “chết chóc” viễn tưởng của dịch bệnh zombies trong Dead Trigger 2 mod. Mong muốn của họ là để con người tự thân vực dậy, chiến đấu làm mọi thứ để cố gắng giữ lấy mầm sống cho bản thân.

Nào hãy cùng Gamemodapk TOP tìm hiểu thêm về tựa game này qua bài viết bên dưới đây nhé.

Là một dòng game thể loại hành động ăn khách

Dead Trigger 2 mod là bản tiếp nối với thế hệ đầu tiên mà MADFINGER Games đề cập đến vấn đề xác sống. Phần trước đó tạo ra sự bùng nổ lớn và điều này thôi thúc nhà làm game phải viết tiếp cho phần 2.

Là một dòng game thể loại hành động ăn khách

Theo thống kê trên Google Play, trò chơi nhận về hơn 50 triệu lượt cài đặt chưa tính bên nền tảng App Store. Như vậy cho thấy sự hấp dẫn mà game mang lại, một phần đem đến thành tựu trên cũng bởi vì game hoàn toàn miễn phí.

Chưa kể đến các website cung cấp bản mod của game Dead Trigger 2 này, tính đến nay tại website Gamemodapk TOP đã có đến hơn 10 ngàn lượt tải phiên bản mod của Dead Trigger 2. Các bạn dễ dàng tìm được Dead Trigger 2 tại Gamemodapk.top.

Dead Trigger 2 mod theo dòng mạch truyện của phần đầu, cho phép bạn tiến triển đường đi mới. Giải cứu người dân yếu thế và đẩy lùi bọn thây ma khát máu.

Trở lại chiến trường

Giai đoạn 2 lần này sẽ cảnh báo là một cuộc chiến khốc liệt, khi mà số lượng map chiến đấu được tăng đáng kể hơn và xuất hiện các zombies đột biến siêu cấp hơn.

Trở lại chiến trường

Cụ thể từ một người chơi đã phá đảo thì có đến 10 khu vực chia thành hơn 33 chiến trường. Mỗi chiến trường chia ra nhiều giai đoạn khác nhau theo thể thức tăng dần, mỗi cột mốc bạn đi qua đánh dấu năng lực mới.

Điều đặc biệt khiến người chơi ấn tượng ở Dead Trigger 2 là yếu tố phân chia chiến thuật trong lối chơi. Không hẳn chiến trường nào cũng cần bạn lăn xả hết mình, tự mình lao vào đám đông để đốt cháy.

Một số phân cảnh bạn chỉ cần bạn biết kiểm soát thế trận, lén lút trốn tránh để thực hiện mục đích cao hơn. Sự thay đổi linh hoạt này giúp người chơi đỡ phần nào nhàm chán khi có “xoay đi mãi” một kiểu chơi cố định.

Vẫn kiểu chơi cũ

Bản đồ mới, độ khó mới và mọi thứ đến với bạn trong lần này đều mới mẻ. Tuy nhiên nhà phát hành vẫn giữ kiểu chơi cũ, góc nhìn thứ nhất và tác vụ chiến đấu giống như lần đầu gặp gỡ.

Phía bên trái màn hình, người chơi được bố trí núm cần gạt cho phép tự do di chuyển mọi hướng. Bên còn lại là các nút giúp bạn tấn công hoặc đổi vũ khí.

Với kiểu chơi cũ thì những ai đã làm quen từ phần trước sẽ không có gì quá chật vật. Riêng những bạn mới cần phải luyện tập trước, khi nào khả năng chơi mượt mà rồi hãy tiến vào các vòng chơi sau.

Cốt truyện hấp dẫn

Dòng game hành động tiếp diễn theo câu truyện được xây dựng trước đó luôn đem lại niềm cảm hứng cho người chơi. Thật sự Dead Trigger 2 đã làm điều này quá tốt, họ dẫn dắt người chơi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, đương nhiên đây là điều cần thiết để họ giữ chân người chơi.

Các phần giai đoạn đều có sự kết nối chặt chẽ, không khác gì bạn là nhân vật chính trong bộ phim dài tập. Lần lượt xảy ra những biến cố mà bạn không thể tin được, một số phân đoạn có thể lấy đi nước mắt nếu bạn là một người “yếu đuối”.

Hệ thống vũ khí phong phú

Dịch bệnh zombies gây ra sự xáo trộn mạnh mẽ tại khu vực bùng dịch, dòng bệnh này mang trong mình sự “táo tợn” và bọn chúng có thể lao đến bạn tấn công trong chớp nhoáng. Chính vì thế mà chiến thuật “tay không đánh giặc” dường như vô thường ở trò chơi này.

Hệ thống vũ khí phong phú

Thế nên một loạt vũ khí trong game sẽ giúp bạn, bao gồm nhiều dòng súng khác nhau để bạn thay đổi theo ý thích. Từng dòng súng sẽ có ưu và nhược khác nhau, bạn cần hiểu rõ để sử dụng trong từng trận chiến.

Đối với nơi xác sống dồn dập, một quả bom lúc này sẽ là thứ giải toả tốt nhất. Thay vì xả đạn liên tục bởi chúng quá tốn thời gian.

Nội dung phiên bản MOD APK

Dead Trigger 2 MOD APK bổ sung thêm một số tính năng để bạn tiêu diệt zombies một cách dễ dàng hơn. Trong đó nổi bật nhất là mở khoá giới hạn “Ammo”, bạn sử dụng thoải mái.

God Mode trong phiên bản này sẽ cho phép bạn tiêu diệt kẻ địch dễ như trở bàn tay. Đây là 2 đặc quyền bạn nhận được khi hoàn tất tải link bên dưới:

Cài đặt Dead Trigger 2 MOD thế nào?

Bản MOD của Dead Trigger 2 nói riêng và các phiên bản MOD khác nói chung đều có cách cài đặt tương tự như sau:

  1. Vào cài đặt của thiết bị, bật “Nguồn không xác định”
  2. Nhấn vào link game MOD muốn tải
  3. Lưu lại thư mục bạn đã tải xuống
  4. Thực hiện cài đặt file game như thông thường và thưởng thức!

Lời kết

Dead Trigger 2 MOD hứa hẹn sẽ cho bạn cuộc chơi bùng nổ ở thế giới giả lập. Dù bùng nổ là thế nhưng bạn yên tâm trước việc xâm chiếm của zombies bởi hiện tại đã có nhiều tính năng hỗ trợ bạn trải nghiệm. Thế nên thất bại là thứ không hề tồn tại trong từ điểm của bạn, nếu như bạn cài đặt phiên bản này trên thiết bị di động.