Trang chủ Tổng hợp Bắn Cá Long Vương – Săn Boss Đã Tay Nhận Ngay Thưởng Lớn

Bắn Cá Long Vương – Săn Boss Đã Tay Nhận Ngay Thưởng Lớn

Bắn Cá Long Vương sẽ là cơ hội giúp người chơi khám phá và chinh phục những thử thách hoàn toàn mới lạ. Để bắt đầu cuộc viễn chinh tại GO99, bạn cần bỏ túi các thông tin và nội dung quan trọng được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.

Tìm hiểu về game hot Bắn Cá Long Vương

Chỉ trong một thời gian ngắn kể khi ra mắt, Long Vương bắn cá hay còn gọi là LongYa Fishing hay Đông Hải Long Vương đã sớm trở thành trào lưu trong cộng đồng game. Được phát hành từ năm 2019 bởi JDG, một trong những nhà sản xuất trò chơi online hàng đầu Trung Quốc.

Tìm hiểu về game hot Bắn Cá Long Vương

Tìm hiểu về game hot Bắn Cá Long Vương

LongYa Fishing được mô phỏng dựa trên tựa game bắn cá tại bàn đời đầu nhưng đã được nâng cấp một cách hoàn chỉnh nhất. Người chơi có thể chủ động chọn lựa sảnh game tùy thuộc vào kỹ năng và nguồn vốn của bản thân. Chỉ cần săn càng nhiều sinh vật biển thì cơ hội đổi thưởng của người chơi càng lớn.

Tính năng nổi bật trong game Bắn Cá Long Vương

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số game áp dụng hình thức bắn cá đổi thưởng. Tuy nhiên, lý do gì khiến lượt chơi tại Long Vương bắn cá lại liên tục tăng nhanh đến vậy?

Đồ họa ấn tượng

Một trong những điểm thu hút người chơi đầu tiên đó chính là ở khâu thiết kế với hình ảnh 3D sống động. Toàn bộ các chi tiết từ bối cảnh, sinh vật biển, rồng, vũ khí, các ô tính năng đều được sắp xếp một cách hài hòa nhất. Ngoài ra, sự kết hợp với nền âm thanh bắt tai, lôi cuốn cũng tạo nên không gian cực chất cho người chơi.

Đồ họa bắn cá ấn tượng

Đồ họa bắn cá ấn tượng

Đa dạng hệ sinh thái biển

Bắn Cá Long Vương cung cấp hệ số dựa trên phân loại cấp bậc của từng cấp bậc. Cơ bản trong game sẽ được chia thành 3 nhóm chính là: Cá đặc biệt hay boss, cá nhỏ và cá lớn.

Trong số đó, cá đặc biệt luôn là mục tiêu mà rất nhiều ngư thủ muốn nhắm đến. Số lượng boss này thường xuất hiện không theo quy luật, tuy nhiên phần thưởng người chơi nhận được là cực kỳ hấp dẫn.

Vũ khí và tính năng mới

Cơ hội để bạn săn được boss là dễ dàng hơn nhiều so với những tựa game khác. Lý do chính đến từ việc nhà sáng tạo trò chơi đã tích hợp thêm những tính năng và vũ khí có sát lớn trong Bắn Cá Long Vương. Bạn có thể làm quen trước với cá thuật ngữ như: Khóa, Pháo Rồng, Bắn tự động, Thuật Phân Thân,… Ngoài ra, người chơi sẽ được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giúp thuận tiện giao lưu với bạn bè khắp năm châu.

Vũ khí và tính năng mới

Vũ khí và tính năng mới

Đa dạng sảnh game

Long Vương bắn cá tạo cơ hội cho nhiều người chơi có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm game với 3 sảnh game cơ bản là:

  • Sảnh Tân Thủ: Với mức cược thấp nhất từ 0.1 – 1 đồng.
  • Sảnh Chuyên Gia: Sảnh có người chơi nhiều nhất, mức cược từ 1 – 10 đồng.
  • Sảnh Nhà Vua: Hội tụ cao thủ và bậc tinh anh số vốn từ 10 – 100 đồng.

Bên cạnh các tính năng nổi bật trong game, bắn cá Long Vương tại GO99 còn có các chương trình khuyến mãi bắn cá hấp dẫn để người chơi tăng thêm khả năng chiến thắng.

Luật chơi cơ bản trong bắn cá Long Vương

Để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc phiêu lưu đi săn kho báu ở đại dương, người chơi cần nắm rõ những thông tin về luật chơi như sau:

  • Lựa chọn 1 trong 3 cấp độ hay sảnh game, khuyến cáo tân thủ hãy bắt đầu từ sảnh game nhỏ. Mục đích là làm quen, ghi nhớ bối cảnh, tính toán số lượng đạn phù hợp.
  • Mục tiêu vẫn là những sinh vật dưới đáy đại dương, cá lớn và boss, vậy nên hãy tận dụng tốt kỹ năng và ngắm bắn thật chuẩn. 
  • Mức thưởng đang áp dụng cho mỗi mục tiêu hiện nay là cá thông thường (2X-25X), cá rồng (180X-7200X).

Bài viết đã gửi đến bạn toàn bộ thông tin và cơ hội chinh phục Bắn Cá Long Vương. Mặc dù là game giải trí nhưng để đổi được phần thưởng giá trị người chơi vẫn phải học hỏi kinh nghiệm, luyện tập kỹ năng để bắn hạ càng nhiều sinh vật biển càng tốt nhé!